Bế giảng GSCP Khóa 02

Trải qua 12 tuần huấn luyện, các Shapers đã cùng nhau trải qua những giờ học kỹ năng bổ ích và đầy niềm vui cùng các thầy cô. Những chuyến đi thực tế cũng giúp các bạn có thêm những trải nghiệm đáng nhớ để đồng cảm và yêu thương hơn những mảnh đời còn khó khăn, để lên ý tưởng về những dự án xã hội đầy ý nghĩa, đóng góp cho cộng đồng. Buổi bế giảng lớp GSCP khóa 02 đã diễn ra ấm cúng vào ngày 27.11.2019 tại trụ sở của IvyPrep.

Những cô cậu học trò chỉ mới 3 tháng trước vẫn còn rụt rè, đầy bỡ ngỡ với GSCP, với thầy cô và với cả các anh chị mentor đồng hành, ngày hôm nay đã tự tin đứng trên sân khấu dõng dạc trình bày về những dự án xã hội đầy tâm huyết của mình. Khó khăn có, vấp ngã có, thậm chí là những giọt nước mắt,.. tất cả những điều ấy đã khiến các em đã thực sự trưởng thành hơn rất nhiều. Mặc dù tuổi đời còn khá trẻ, nhưng các Shapers đã ý thức được trách nhiệm của cá nhân với xã hội, các em đã biết đồng cảm và yêu thương những số phận kém may mắn hơn và cùng nhau tạo nên những giá trị tốt đẹp cho cộng đồng.


Chúc cho các dự án 'Xã đoàn xanh', 'Về xóm' và 'Lớp học đom đóm' sẽ tiếp tục phát triển và lan truyền ở diện rộng trên mạng xã hội. Các Shapers sẽ tiếp tục duy trì ở vai trò tuyển dụng, dẫn dắt và hỗ trợ các thế hệ tiếp theo để phát triển các dự án này.

Chúc các Shapers luôn giữ được quyết tâm cao độ và thành công trên con đường sắp tới.

Mái nhà chung GSCP vẫn mở rộng cánh cửa trào đón các em quay về. Chúng tôi luôn dõi theo hành trình của các em và mong thật nhiều thành công sẽ đến.

Trân trọng!

Chia sẻ tin này:

Tin Tức Khác: