Chương trình huấn luyện Kỹ năng mềm cho Chuyên gia Đồng hành Địa phương

'Chương trình huấn luyện Kỹ năng mềm cho Chuyên gia Đồng hành Địa phương' trong hai ngày cuối tuần (15-16/8/2020) với sự hướng dẫn của các Coach HBN đã diễn ra thành công tại Lào Cai.

Dưới đây là chia sẻ của Coach Hoang Nga Vo về chương trình:

Mentors’ Training có gì vui?

Một thách thức của những nhà đào tạo là ‘làm mới mình’ bởi những người đã học qua rất nhiều phương pháp, dạy nhiều đối tượng, thường thấy mức độ trải nghiệm dày dặn của mình đạt mức thành công nhất định và có đôi khi cảm thấy nhàm chán và có thể ‘nghi ngờ’ khi đứng trước một cách tiếp cận mới.

Và các cố vấn doanh nghiệp cả trung ương và địa phương đã vượt qua thách thức đó, hoà vào dòng năng lượng để vui hết cỡ, học hết mình trong hai ngày đào tạo cuối tuần. Để thấy rằng khi ta nhìn mọi việc ở góc độ ‘con người’ và kết nối với sự yêu thương, thấu hiểu, và dám đối diện với những cảm xúc bên trong con người mình, dường như mạch chảy của ‘đam mê học tập’ được khơi dòng.

Chúc mừng các Mentors trong hành trình làm mới bản thân, thách thức những niềm tin giới hạn và truyền cảm hứng đó cho những doanh nghiệp các anh chị sắp đồng hành.

Chia sẻ tin này:

Tin Tức Khác: