GSCP - ĐỘI NGŨ TIÊN PHONG

Global Shaper Coaching Program (GSCP) là chương trình đầu tiên và duy nhất tại Việt Nam kết hợp giữa đào tạo kỹ năng mềm thông qua trải nghiệm và thực hành thực tế thông qua việc xây dựng và triển khai các dự án xã hội. Đây là hành trang vô cùng cần thiết cho các bạn trẻ đang đi trên hành trình trở thành công dân toàn cầu, theo đuổi con đường phát triển tại các môi trường học tập hàng đầu trên thế giới.

Với phương pháp đào tạo hiện đại, kết hợp các phương pháp học qua trải nghiệm, học theo dự án và phát triển đội nhóm được dẫn dắt bởi các chuyên gia huấn luyện kĩ năng sống, lãnh đạo, nhà điều hành doanh nghiệp trong nhiều lĩnh vực. Giúp các bạn trẻ khai phá tiềm năng và tạo cơ hội để thế hệ tương lai đóng góp cho cộng đồng.

Hơn cả một chương trình phát triển kỹ năng toàn diện và thực tế cho học viên, GSCP còn đồng hành cùng các bạn trẻ đóng góp những thành quả tốt đẹp cho cộng đồng và truyền cảm hứng cho giới trẻ.

Chương trình giúp khai phóng những giá trị chân-thiện-mỹ của học viên và kết nối cha mẹ trở thành người bạn đồng hành cũng như người khuyến khích cho những giá trị chia sẻ được lan tỏa.

Một bộ hồ sơ hoạt động xã hội với ý nghĩa lâu dài cùng kinh nghiệm triển khai thực tế chắc chắn sẽ giúp các bạn học viên trở thành những ứng viên nổi trội trên cuộc hành trình chinh phục các trường đại học danh tiếng toàn cầu cũng như những suất học bổng vô cùng hấp dẫn.

Đồng hành cùng GSCP tại đây: http://gscp.veo.com.vn/

Chia sẻ tin này:

Tin Tức Khác: