Những thầy cô tâm huyết của GSCP, họ là ai?

Một trong những niềm tự hào và tự tin về chất lượng giáo dục của GSCP đó chính là đội ngũ giáo viên (coach) với kinh nghiệm dày dặn và sự tận tâm chu đáo trong công việc.

Với tiêu chí trở thành một chương trình duy nhất ở Việt Nam kết hợp đào tạo kỹ năng mềm thông qua trải nghiệm và áp dụng kỹ năng vào quá trình xây dựng và triển khai các dự án xã hội. Chương trình mang đến hành trang cần thiết cho các bạn trẻ trên con đường trở thành công dân toàn cầu và hoà nhập vào các môi trường học tập hàng đầu thế giới.

Vì vậy, ngay từ những ngày đầu thành lập GSCP đã chú trọng chọn lựa đơn vị đào tạo uy tín để cùng đồng hành đó chính là HumanBiz Net (HBN) - đơn vị đào tạo và tư vấn phát triển con người. HBN chia sẻ giá trị sống, kết nối con người, tạo vốn xã hội cho Doanh nghiệp và cộng đồng. Chương trình huấn luyện kỹ năng sống của HBN gắn với tạo giá trị sống cho thế hệ trẻ.

Chương trình đào tạo doanh nghiệp khai thác tiềm năng nguồn lực con người và tạo văn hoá Doanh nghiệp. Các huấn luyện viên của HBN đã qua quá trình phát triển bản thân, và hàng chục năm làm đào tạo cho các tập đoàn (VNAirlines, RedSun), tổ chức quốc tế/NGO (UNDP, ILO, EU, GreenHub),...

Chúng tôi tin rằng “Người thầy giỏi nhất là người dạy bằng trái tim chứ không phải dạy bằng sách vở”. Các coach không chỉ là người dẫn đường giúp các bạn khám phá bản thân mà còn là những người bạn đồng hành cùng các em bước tiếp những chặng đường tương lai.

Chúc cho các thầy cô của GSCP luôn khỏe, luôn vui vẻ lạc quan và tiếp tục đồng hành cùng GSCP trong thật nhiều chặng đường phía trước.

GSCP trân trọng!

Tìm hiểu thêm các thông tin về GSCP: http://gscp.veo.com.vn/

Chia sẻ tin này:

Tin Tức Khác: