Săn học bổng khủng với dự án xã hội cùng GSCP

Chương trình huấn luyện độc quyền Global Shaper Coaching Program (GSCP) đã chính thức trở lại, đồng hành cùng các bạn học sinh trên hành trình khai phá tiềm năng, dọn đường bay cho hành trình du học!

 Đường đua du học sau mùa dịch đã có rất nhiều thay đổi về những kì vọng và quy chuẩn mới. Chẳng còn dừng ở điểm cao hay hoạt động ngoại khóa đầy trang, mà còn là những kĩ năng ứng biến, thích nghi trong thời khắc như vài tháng vừa qua. Bài toàn đặt ra với thế hệ 10x và phụ huynh hiện giờ chính là làm sao để lên kế hoạch cho cuộc “về đích” trọn vẹn nhất.

🌟 Đâu là những nguồn tìm kiếm học bổng du học tốt nhất?
🌟 Làm sao để trở thành một chú cừu nổi bật trong bể hồ sơ du học?

GSCP là chương trình huấn luyện đầu tiên và duy nhất tại Việt Nam giúp các bạn trẻ khám phá khả năng của bản thân, tạo ra những đóng góp cho cộng đồng qua trải nghiệm thực tế xây dựng dự án xã hội gắn liền với màu sắc cá nhân. Với sự dẫn dắt của các chuyên gia trong lĩnh vực, các bạn sẽ biết cách khai thác triệt để sự riêng biệt của bản thân mình, trở thành hình mẫu phù hợp cho những học bổng nặng kí.

Sau 3 khóa huấn luyện rất thành công, GSCP chào hè 2020, “trở mình” sau đại dịch với khóa học mới cùng nhiều sự cải tiến trong các hoạt động tương tác, trải nghiệm tuần học thử với chuyên gia Liên Hiệp Quốc, tư vấn chuyên sâu 1:1, trắc nghiệm định hình cá tính cá nhân, và cơ hội nhận học bổng GSCP lên tới 50%.
________________________
Lý do nên chọn chương trình huấn luyện của GSCP:

PHƯƠNG PHÁP ĐÀO TẠO: Hiện đại, kết hợp các phương pháp học qua trải nghiệm, học theo dự án và phát triển đội nhóm.
CẤU TRÚC CHƯƠNG TRÌNH: 10 tuần huấn luyện trong môi trường tương tác và triển khai dự án thực tế cùng đội nhóm.
ĐỘI NGŨ GIẢNG VIÊN: Gồm các chuyên gia huấn luyện kĩ năng sống, lãnh đạo, nhà điều hành doanh nghiệp trong nhiều lĩnh vực.
TƯƠNG TÁC THỰC TẾ: 01 chuyến du lịch tình nguyện 2 ngày 1 đêm để lấy tư liệu thực tế và sự hỗ trợ kết nối đến các đối tượng yếu thế cần hỗ trợ.
ĐỒNG HÀNH 1:1 : Triển khai thực tế dự án xã hội cùng đội nhóm cùng 16 tiếng làm việc trực tiếp cùng mentor để lên ý tưởng và thực hiện dự án của riêng mình.
TRẢI NGHIỆM MỚI LẠ: Thuyết trình bảo vệ dự án và gọi vốn tài trợ cho dự án theo hình thức Shark Tank

________________________
[Chương trình huấn luyện thế hệ kiến tạo địa cầu]
Liên hệ tư vấn ngay: 098 568 24 30
📆 Đăng ký tại đây: https://bit.ly/GSCP004_registration

Chia sẻ tin này:

Tin Tức Khác: