Liên Hệ: (024) 6254 8899 - (84) 985 682 430 | Email: info@hbn.com.vn

Thông tin thành viên

HBN Master Coach/Trainer

MBA, WesternTechnology University, Switzerland (2010-2014).

Hiện là giảng viên chính trong các chương trình đào tạo của HBN. Life coach cho các cá nhân và chủ doanh nghiệp.  Tư vấn phát triển hệ thống cho các tổ chức và doanh nghiệp khởi sự kinh doanh. 

Đã qua đào tạo về kỹ năng Đào tạo Giảng viên TOT (PACE) và kỹ năng quản lý con người (Dale Carnegie), NLP Master Practitioner và Business Coaching (2019).

15 năm kinh nghiệm đào tạo nghiệp vụ phục vụ hành khách và dịch vụ kỹ thuật mặt đất cho Vietnam Airlines, Jetstar Pacific, Petro Vietnam.

Giám đốc điều hành Công ty dịch vụ kỹ thuật sân bay (Airport Engineering Service Company). Thành viên dự án chuyển đổi mô hình Hàng không truyền thống sang Hàng không chi phí thấp. Trưởng dự án triển khai phục vụ kỹ thuật mặt đất của Jetstar Pacific Airlines, chịu trách nhiệm tuyển dụng, đào tạo, vận hành tại các sân bay lớn như Hà Nội, Đà Nẵng, TP. Hồ Chí Minh (2006 – 2008). Đại diện pháp lý, trợ lý pháp lý cho Tổng giám đốc Jetstar Pacific Airlines.

Tư vấn thiết lập hệ thống tài liệu chất lượng và cải tiến hệ thống cho các hãng Hàng không mới thành lập (Mekong Air, Laos Airlines, Laos Central Air). Giám đốc Phát triển Dự án của Red Sun Group. Giám đốc Điều hành Lao Red Sun Ltd.

Có nhiều kinh nghiệm tư vấn phát triển doanh nghiệp. Giảng viên đào tạo kỹ năng cho các cá nhân và doanh nghiệp, chuyên sâu về kỹ năng làm việc nhóm và thách thức lãnh đạo.

Với những trải nghiệm cuộc sống dày dặn, anh Đăng có khả năng xuất sắc khi tương tác 1:1 với khách hàng các lứa tuổi, giải quyết những mâu thuẫn tâm lý nội tại trong cuộc sống, từ đó giúp khách hàng thay đổi bản thân mạnh mẽ và tích cực, tìm thấy lại nguồn động lực của bản thân.