Liên Hệ: (024) 6254 8899 - (84) 985 682 430 | Email: info@hbn.com.vn

Thông tin thành viên

HBN Master Coach/Trainer

Cử nhân Đại học Ngoại Thương Hà Nội.

Hiện là giảng viên chính trong các chương trình đào tạo của HBN. Life coach cho các bạn trẻ, cá nhân và gia đình.

9 năm làm Sáng lập viên/Chủ tịch Hội đồng Quản trị/Giám đốc điều hành một công ty nhập khẩu và phân phối tại Việt Nam (2010-2019).

9 năm hoạt động trong lĩnh vực truyền thông cho các công ty nước ngoài và tổ chức phi chính phủ ở các vị trí Cán bộ truyền thông / Phó giám đốc phụ trách truyền thông chiến lược và Giám đốc điều hành (2001-2009).

Đã qua các khóa đào tạo về quản lý các dự án phát triển tại Trung tâm AIT Việt Nam (1999), Quản lý Con người tại APCO Worldwide Indonesia (2009), Trại Lãnh đạo Cấp Cao tại ASK Hà Nội (2013), Chuyên Gia Đào Tạo tại ASK Hà Nội (2019), NLP Master Practitioner (2019).

Năm 2019 là năm bước ngoặt trong sự nghiệp của Đặng Nguyễn Hồng Hạnh khi chị quyết định chuyển giao toàn bộ công việc kinh doanh ở vai trò quản lý đã gắn bó với chị gần 10 năm để dừng lại và đi theo tiếng gọi của trái tim, khát khao tìm một công việc nào đó có nhiều thời gian hơn cho bản thân, gia đình, được cống hiến nhiều hơn cho xã hội. Sau khi học xong khóa NLP Master, chị đã chọn cho mình công việc trở thành một huấn luyện viên cuộc sống (Life coach) như một đam mê. Với giá trị sống “Tình yêu thương” và “Thấu cảm” đặt lên hàng đầu, Đặng Nguyễn Hồng Hạnh đem đến những trải nghiệm tuyệt vời cho khách hàng sau mỗi phiên coach, giúp khách hàng quay trở về với chính mình, nhận ra con người đích thực thánh thiện và tuyệt vời trong họ, để từ đó họ có thể tự chuyển hóa và trở thành những hạt giống bình an, thực hành sống trong chánh niệm và lan tỏa những giá trị của yêu thương, sẻ chia và hạnh phúc tới những người xung quanh họ. “Một cá nhân hạnh phúc sẽ tạo ra một gia đình hạnh phúc, một công ty hạnh phúc, một xã hội hạnh phúc” là câu nói Đặng Nguyễn Hồng Hạnh thường chia sẻ với khách hàng của mình.