Liên Hệ: (024) 6254 8899 - (84) 985 682 430 | Email: info@hbn.com.vn

Thông tin thành viên

HBN Founder/Chair of BOD/CEO

15 năm kinh nghiệm đào tạo nghiệp vụ phục vụ hành khách và dịch vụ kỹ thuật mặt đất cho Vietnam Airlines, Jetstar Pacific, Petrol Vietnam.

Nguyên Giám đốc điều hành Công ty dịch vụ kỹ thuật sân bay (Airport Engineering Service Company). Thành viên dự án chuyển đổi mô hình Hàng không truyền thống sang Hàng không chi phí thấp. Trưởng dự án triển khai phục vụ kỹ thuật mặt đất của Jetstar Pacific Airlines, chịu trách nhiệm tuyển dụng, đào tạo, vận hành tại các sân bay lớn như Hà Nội, Đà Nẵng, TP. Hồ Chí Minh (2006 – 2008). Giám đốc Phát triển Dự án của Red Sun Group. Giám đốc Điều hành Lao Red Sun Ltd.

Có nhiều kinh nghiệm tư vấn phát triển doanh nghiệp. Giảng viên đào tạo kỹ năng cho các doanh nghiệp tại IOGT, chuyên sâu về kỹ năng làm việc nhóm và thách thức lãnh đạo. Tư vấn thiết lập hệ thống tài liệu chất lượng và cải tiến hệ thống cho các hãng Hàng không, trong đó có các hãng hàng không mới thành lập (Mekong Air, Laos Airlines, Laos Central Air).

Đã qua đào tạo về kỹ năng Đào tạo Giảng viên TOT (PACE) và kỹ năng quản lý con người (Dale Carnegie). NLP và Business Coaching (American Board for NLP).