Bế giảng GSCP Khóa 5

Vào thứ 2 (ngày 1/11) vừa qua, các bạn học viên của GSCP khóa 5 đã chính thức hoàn thành chương trình Huấn Luyện Thế Hệ Kiến Tạo Địa Cầu. Sau khi vượt qua khá nhiều "chông gai" để tạo nên hai dự án của riêng mình, hai nhóm dự án "Tote – Tốt cho môi trường" và dự án "First Love Yourself – FLY" đã bắt đầu thu hoạch được những trái ngọt đầu tiên ?.

? "Em sẽ nhớ mãi chuyến đi thực tế cùng các bạn ở đây!"
? "Trước khi tham gia khóa học, em cũng không biết và quan tâm nhiều đến dự án xã hội."
? "Chúng em không thể tin được là có thể đi đến được giai đoạn này của cuộc hành trình."

? Đây là những chia sẻ đáng yêu và thật lòng từ chính những cậu bé, cô bé vẫn còn đang ở độ tuổi học sinh, nhưng mang trong mình một hoài bão lớn đó là mang lại những thông điệp tích cực đến với cuộc sống.

Lắng nghe những tâm sự này và được đồng hành cùng các bạn học viên từ những ngày đầu của khóa học, GSCP hiểu hơn ai hết những sự cố gắng của các bạn để mang những ý tưởng ban đầu còn mơ hồ để dần biến chúng trở thành những dự án xã hội thật sự tiềm năng.

? Hy vọng rằng sau khóa học này, các bạn trẻ của GSCP khóa 5 sẽ tích lũy thêm cho mình những kinh nghiệm, cũng như có những biến chuyển tích cực trong quá trình xây dựng và phát triển bản thân. Hãy trở thành những chú "cá mập" thông minh, tự tin và lương thiện ngay cả khi ở nhà và cả ở trong cuộc sống.

GSCP mong hai nhóm dự án của khóa 5 đạt được những thành công như mục tiêu ban đầu các bạn hướng đến. Chúng ta sẽ cùng tiếp tục dõi theo những bước tiến của các dự án này trong tương lai.

 

Chia sẻ tin này:

Tin Tức Khác: