Cha mẹ thấu cảm Khoá 8

Do dịch Covid nên Chương trình Cha mẹ Thấu cảm khoá 8 đã được tổ chức online (12-13/06/2021) và các học viên đã nhận được nguyên vẹn những giá trị mà Chương trình mong muốn chia sẻ.

Hành trình cha mẹ toàn tâm luôn chờ đợi khi bạn sẵn sàng để kết nối với chính gia đình của mình:

"2 ngày cuối tuần vừa rồi dành hết thời gian tham gia lớp Cha mẹ thấu cảm mà chị Oanh đã chia sẻ với mình trước đó ? Cám ơn cô Hoàng Nga siêu tâm huyết đã chia sẻ và truyền năng lượng thật nhiều tới các học viên - những người bố/người mẹ/người con, để bọn em tiếp tục kiên định với con đường Cha mẹ toàn tâm phía trước. 

Trước nay luôn tự nhắc bản thân lắng nghe thực sự, hiện diện thực sự khi bên con và khi cả bên những người khác đang cần mình lắng nghe? khoá học củng cố lại những kiến thức coaching mình đã được học năm ngoái và tạo cơ hội cho mình được kết nối, chia sẻ quan điểm với những mẹ khác có chung quan điểm nuôi dạy con cái ?"_Học viên lớp CMTC008

"2 ngày mà biết bao nhiêu trải nghiệm, bao cung bậc cảm xúc... được quay về bên trong chính mình..bình an. Được hiện diện bản thân một cách chân thật nhất, được sẻ chia, được kết nối.

Trước khi làm người mẹ Thấu Cảm, bạn hãy là người con Thấu cảm trước!"_Học viên lớp CMTC008

Và cả những giọt nước mắt của cảm xúc...

"Cha/mẹ hạnh phúc sẽ có những đứa con hạnh phúc.
Gửi lời biết ơn sâu sắc tới cô Hoàng Nga và đội ngũ cộng sự đã giúp em và các anh chị em đã, đang, và sắp làm cha mẹ có 2 ngày trải nghiệm học tập vô cùng tuyệt vời tại lớp học "CHA MẸ THẤU CẢM". Một lớp học đủ mọi cung bậc cảm xúc được vui, được khóc, được yêu thương, chữa lành giúp kết nối với chính bản thể nguyên bản của bản thân kết nối với cha mẹ, con cái và mang lại những bài học giá trị cho bản thân để chuyển chuyển hoá thành một người hạnh phúc, một người cha/mẹ hạnh phúc.
Yêu thương và biết ơn tất cả."_Học viên lớp CMTC008
 
-----------------------------------------
[Chương trình CHA MẸ THẤU CẢM]
Website: http://chamethaucam.com/
Liên hệ tư vấn ngay: 098 568 2430
Email: cskh@hbn.com.vn
Chia sẻ tin này:

Tin Tức Khác: