Cơ duyên nào dẫn bạn đến với NLP?

Cảm ơn chị Nguyễn Hợp (cựu học viên NLP Prac 006 và hiện đang là học viên NLP Master 002) đã chia sẻ những lời tâm sự chân thật. HBN Global & Associates và InnerBright luôn mong rằng sau mỗi khoá NLP, sẽ có nhiều chú 'sâu bướm' phá kén thành công...

=>  Link đăng ký: NLP Practitioner nguyên bản

------------------------

"Nhân chuyện cô Nga hỏi về bao nhiêu sâu bướm đã mọc cánh làm mình lại nhớ đến câu chuyện khi đến với lớp NLP.

    Mình vốn là một người dễ xúc động, rất dễ khóc. Ngày còn nhỏ gia đình lại rất yêu thương nên việc thể hiện cảm xúc rất thoải mái. Cho đến khi lớn lên, trong một đội nhóm mình tham gia kinh doanh, mình cũng từng rất nhiều lần bị chạm vào cảm xúc, đó là sự xúc động với hoàn cảnh của đồng đội, là nỗi niềm đau đáu khi chưa trọn trách nhiệm với bố mẹ và các con. Mình đã khóc...

     Nhưng rồi cảm xúc đó của mình bị nói rằng giả tạo, rằng nước mắt cá sấu, rằng không biết làm gì khác mà chỉ có khóc thôi ah. Vậy là từ đó mình đem cảm xúc giấu hết vào bên trong. Buồn, hoang mang, lo lắng, sợ hãi ...cũng đem gói hết lại, nhét vào một ngóc ngách nào đó rất sâu, rất sâu. Nếu gặp tình huống nào đó mình biết là mình sẽ khóc là mình tránh đi một chỗ, không dám đối diện với cảm xúc của mình. Hoặc khi yếu đuối đến tận cùng mình cũng chỉ thu mình lại trong một góc phòng, khóc không ai nhìn thấy.Mình từng coi nó là xấu xa, là yếu đuối, mình trưng ra hình ảnh của mình thật đẹp, thật tích cực, thật mạnh mẽ.....Và càng thế mình càng hoang mang, mình thấy nó không giống mình, không phải là mình, thật giả tạo. Đó cũng là một phần lí do mình dừng lại.

  Sau đó là những ngày dài đằng đẵng mình kéo kén thật chặt, thật chặt, thu mình lại càng nhỏ càng tốt, mọi người không thấy mình càng tốt để tìm kiếm sự bình an. Cho đến một ngày có biến cố xảy ra với mình, mình lại bị lôi ra và mình nhận ra đến lúc mình cần thay đổi. Có sự động viên của những tri kỉ, mình tìm đến NLP như một cơ duyên. 

  Mình đến với NLP mang theo sự chờ đợi, hi vọng NLP là cứu cánh cho mình mà cũng vẫn kèm theo đó là những nghi hoặc, lo lắng Ngày đầu vào lớp là ngày mù đường và đến lớp trễ cũng rất ngại nha. Có lẽ nó cũng là điều thú vị khi mà cái chạm đầu tiên với lớp không phải là sự gặp gỡ ban đầu mà là một giọng nói rất êm, rất bình an, vang nhẹ vào ngóc ngách trong mình, nó giúp mình thả lỏng hơn. Vào lớp rất kì lạ vì chưa bao giờ mình tham gia lớp học có hình thức như vậy, cứ như một cuộc trò chuyện của một gia đình mà không phải lớp học. Và... lần đầu tiên sau rất nhiều năm mình đã khóc trước mặt người khác.Nơi đây thực sự đón nhận mình. Mình khóc như một đứa trẻ được xả ra tủi hờn, khóc như một đứa trẻ đi lạc tìm được đường " về nhà".  Mình đã được bóc ra từng lớp, từng lớp vỏ bọc để dần trở về nguyên bản. Mình chợt nhận ra chúng ta mạnh mẽ nhất khi chân thực là chính mình, ngu ngơ cũng được, khờ khạo cũng được, cứ là chính mình thì sẽ bình an. Hành trình trở về vẫn là một hành trình dài mà mình vẫn đang nỗ lực đi tiếp, bóc tiếp lớp kén dày bao phủ chính mình. Chờ một ngày phá kén bay ra.

     Thực sự biết ơn cô Châu, cô Hoàng Nga, các bạn trong lớp học đã luôn ở bên đón nhận và cổ vũ cho mình."

📝 Chương trình đào tạo: Huấn luyện NLP thấu cảm cấp độ thực hành (NLP-Practitioner nguyên bản)

📆 Thời lượng: 6 ngày chia thành 2 đợt. Đợt 1: 24-26/09/2021. Đợt 2: 02-04/10/2021.

💻 Ứng dụng 𝐙𝐨𝐨𝐦 𝐌𝐞𝐞𝐭𝐢𝐧𝐠

🟢🟡🔵
HBN Global & Associates
HBN là tổ chức giáo dục tiên phong trong lĩnh vực khai phóng tiềm năng và phát triển nguồn lực con người. HBN đồng hành cùng các cá nhân, gia đình và doanh nghiệp, chia sẻ các giá trị yêu thương, thấu cảm, vì một xã hội phát triển bền vững.
Giá trị cốt lõi: Chính trực, Tận tâm, Thấu cảm, Hài hoà và Vui sống.
➖➖➖
🌐 Website: http://hbn.com.vn/
☎️ Hotline: 098 568 2430
📨 Email: cskh@hbn.com.vn

Chia sẻ tin này:

Tin Tức Khác: